GẠO ÔNG CUA LÚA TÔM

245,000

(*Giá trên chưa bao gồm VAT)

Gạo Lúa Tôm Ông Cua ST25 là loại gạo được canh tác theo mô hình nuôi Tôm và trồng Lúa ở những khu vực nước lợ, dưới sự hướng dẫn của kỹ sư Hồ Quang Cua.

Gạo Lúa Tôm Ông Cua có màu trắng ngà sữa, hạt nhỏ thon dài và mùi hương thơm mát dễ chịu. Khi nấu cơm toả hương thơm nhiều, hạt cơm mềm dẻo, săn cơm, vị ngọt lành.

Đặc biệt cơm vẫn thơm mềm và dẻo khi để nguội.

Thời gian ưu đãi chỉ còn!
  • 00Giờ
  • 0Phút
  • 0Giây

Gạo Ông Cua ST25 Lúa Tôm

 

Giống Gạo ST25 của Kỹ sư Hồ Quang Cua được công nhận “Gạo ngon nhất thế giới năm 2019” tại Hội nghị Thương mại Gạo Thế giới lần thứ 11 tại Manila, Philippines. 

Gạo Ông Cua ST25 được trồng từ vùng Lúa-Tôm: Lúa được gieo trồng ở vùng nước lợ trong mùa mưa sau vụ nuôi tôm mùa khô (trồng luân canh 1 vụ lúa 1 vụ nuôi tôm). Do được nuôi dưỡng chủ yếu bởi nguồn dinh dưỡng tự nhiên còn sót lại sau khi nuôi tôm.

Lúa được trồng theo quy trình sản xuất an toàn để đảm bảo điều kiện sống tốt cho con tôm trong ruộng lúa và vụ nuôi tôm kế tiếp.

Gạo Ông Cua ST25 Lúa-Tôm "Gạo ngon nhất thế giới năm 2019" được đóng túi 5kg, Một kiện hàng có 5 sản phẩm tổng 25kg.

Các sản phẩm Gạo Ông Cua được trồng từ giống gạo ST25 là các loại gạo thuộc nhóm hảo hạng trong thị trường hiện nay. Gạo hạt dài, trong, không bạc bụng. Cơm khi nấu dẻo, thơm, hương vị ngọt dẻo đặc biệt rất thu hút. Cơm vẫn dẻo thơm cả khi để nguội.

Thành phần

- 100% gạo thơm ST25

- Thực phẩm không biến đổi gen

- Canh tác và chế biến theo tiêu chuẩn an toàn trên ruộng tôm.


Sản Xuất và đóng gói tại doanh nghiệp tư nhân Hồ Quang Trí
Xuất xứ: Sóc Trăng, Việt Nam
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ NSX có trên bao bì